สาวสวยแจกเงิน ล่าสุดวันนี้ 17 เม.ย. ยังไม่หยุดใจดี แจกต่ออีก

Breaking News
Loading...

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็กระแสที่คนในโซเชียลให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่านให้แก่ท่านทุกวัน  โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการช่วยเหลือซึ่งกันและกันที่มีให้เห็นกันในตอนนี้ที่มีประชาชนเดือดร้อนของผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19

เรียกได้ว่าเป็นกระแสดังในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียวกับ ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Sumalee Lertwilai เมื่อเธอได้ประกาศแจกเงิน ให้ผู้เดือดร้อนโดยใช้วิธีการโอนให้ 

ซึ่งหลายๆคนก็ได้รับกันไปอย่างทั่วหน้า แต่อย่างไรก็ตามเธอ หลายคนอาจจะพลาดเพราะไม่ได้อ่านเงื่อนไขให้ชัดเจน เพราะโดยจากข้อความแจ้งเงื่อนไขสำคัญที่จะขอความช่วยเหลือคือ ห้ามทักแชท ไม่งั้นอด และต้องตามไปแชร์ โพสต์ของเธอด้วย 

ล่าสุด วันนี้  17. เมษายน 2563 เธอยังแจกต่อเนื่อง  โดยโพสต์ข้อความวันนี้ว่า คนละ1,000 คนละ500 อย่างน้อยก็มีเงินซื้อข้าวกิน ลงเลขบัญชีมาคะ ใครทักแชทมาขอ อดค่ะ

โอนจริง ไม่พูดเยอะ อย่าทักแชทมานะ

ขอบคุณ Sumalee Lertwilai

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน

Copy
Loading...